Người ta thường nói: “Đôi giày tốt sẽ dẫn bạn đến chỗ tốt”, nhất là đối với các bạn nữ, bước đi uyển chuyển, dáng đi mềm mại với một đôi giày đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Những bước đi của bạn cũng giúp trở nên tự tin và sành điệu hơn. Vậy bạn đã chọn được cho mình một đôi giày phù hợp chưa?

Trước khi đưa ra những đôi giày ‘vượt thời gian’ được yêu thích hàng đầu của mình, chúng tôi xin đưa ra một vài mẹo nhỏ để bạn chọn được đôi giày phù hợp.

1, MẸO CHỌN GIÀY

1.1 Chọn dày theo hình dạng của bàn chân

Có thể là trước khi bạn chỉ ra cửa hàng hoặc lướt qua các cửa hàng trực tuyến để xem cặp đôi đẹp nhất để mua. Không được, bạn nên thử giày để xem kiểu chân và tổng thể cơ thể có phù hợp hay không. Bạn thường nghĩ nếu chân to thì nên đi giày thể thao đế thô, dày để giúp mình trở nên cá tính hơn nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Hãy “say good bye” đi và làm bạn với những đôi giày nhỏ gọn, ôm chân, đế không quá dày.

Chọn dày theo dáng chân
Chọn dày theo dáng chân

1.2 Chọn giày phù hợp với bàn chân

Bình thường, bàn chân lõm xuống ảnh hưởng đến việc bạn chọn giày.

Nếu bạn là người có bàn chân hình lưỡi liềm sâu, hãy chọn những đôi giày có phần mũi tương đối thoải mái để không gây khó chịu cho các ngón chân.

Nếu bạn có bàn chân đầy đặn, ít lõm, hãy chọn một đôi giày có độ bền cao và đảm bảo hai bên của giày có đệm ở gót.

Nếu bạn có bàn chân bình thường, không lõm cũng không đầy đặn thì bạn rất may mắn khi không phải lo ngại về vấn đề này.

Chọn giày phù hợp với bàn chân
Chọn giày phù hợp với bàn chân

1.3 Phối giày phù hợp với màu trang phục

Bạn nên chọn những đôi giày cùng tông màu với trang phục, điều đó giúp bạn trở nên thanh lịch hơn, đồng màu hơn. Nếu không, màu trắng là sự lựa chọn trang phục tốt nhất.

Phối giày với màu trang phục
Phối giày với màu trang phục

Ngoài ra, những cô nàng “nấm lùn” cũng rất khó chọn giày như không nên đi giày cao cổ, nên chọn giày độn đế nhưng không quá dày ở đế,… Mời các bạn cùng tham khảo.

2, TOP 5 GIÀY THỂ THAO “MẠNH MẼ” ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

2.1 Adidas

Adidas là một trong những thương hiệu giày được yêu thích và ưa chuộng nhất. Khi vừa mới “ra lò”, adidas đã chiếm không ít xu hướng lựa chọn của “fan” giày. Giá của một đôi adidas thật khoảng 1 triệu đến 1 triệu rưỡi. Adidas khoảng 150.000-300.000.

Adidas
Adidas

Adidas là một trong những thương hiệu giày được yêu thích và ưa chuộng nhất

2.2 Nike

Với thiết kế cực “Ngầu”, kiểu dáng đa dạng và phong cách, Nike luôn là hãng được các tín đồ giày đẹp chú ý. Giá giày bình thường khoảng 200.000-300.000. Với giày nike real khoảng 1 triệu 200 đến 3 triệu tùy mẫu.

Nike
Nike

Nike luôn là mẫu giày được giới săn giày đẹp chú ý.

2.3 Converse

Converse là một đôi giày độc nhất vô nhị. Thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mang phong cách “chất chơi” mà không kém phần năng động. Converse hiện nay có cổ cao, phù hợp với những trang phục ngắn như váy, quần short. Giá giày trung bình chỉ khoảng 150.000-250.000 trong khi giày thật có giá hơn triệu đồng trở lên.

ngược
ngược

Converse là một đôi giày độc nhất vô nhị

4. Van

Van là đôi giày có thiết kế đơn giản, mang đến sức hút cho từng bước chân. Vân cũng là thương hiệu giày chưa bao giờ hết hot trong làng săn giày. Giá giày bình thường khoảng 200.000-300.000, nhưng giày thật từ 700.000 đến 2 triệu.

Van
Van

Vân là thương hiệu giày chưa bao giờ hết hot trong làng săn giày

5. Số dư mới

Điều tuyệt vời ở New Balance là sự hài hòa, êm ái và nhẹ nhàng. Dòng giày nữ thành công nhất của NB là New Balance 574 và đặc biệt là NB 574 Women’s All Day Rose bởi chúng thường có tông màu hồng, đỏ nữ tính, chính là điểm chinh phục các tín đồ thời bấy giờ. đồ trang sức. Giá một đôi New Balance khoảng 180.000-300.000 trong khi giày thật khoảng 1 triệu 300 đến 2 triệu.

Cân bằng mới
Cân bằng mới

Điều tuyệt vời ở Cân bằng mới là sự kết hợp hài hòa, nhịp nhàng và nhẹ nhàng

Đó là 5 đôi giày hàng đầu “Người bất tử” không bao giờ hết hot hay lỗi thời. Reviewsmoi.com Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày phù hợp với phong cách của bản thân. Hãy tự tin bước đi với đôi giày yêu thích của bạn, nó sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *