Nhân vật Trác Cơ Phương Nham được lấy cảm hứng từ nhân vật Hoa Phi Niên Thế Lan của “Hoàng hậu Chân Hoàn.

Phương Khấu đã chính thức ra mắt và nhận được vô số lời khen ngợi trong đó có sự góp mặt của NSND Hồng Vân. Với lối diễn xuất và thần thái xéo xắt của mình, Hồng Vẫn khiến người xem mê mẩn từ cách diễn, thần thái cho đến biểu cảm. Nếu là một người mê phim Trung Quốc, chắc hẳn bạn sẽ thấy nhân vật này ở gần Hoa Phi Niên Thế Lan của “Nữ nhân chân chính”. Một trong những phụ nữ sắc sảo nhất phim.

Nhân vật Hoa Phi Niên Lan do mỹ nhân Tân Cương Tương Hàn thủ vai

Nhân vật Hoa Phi Niên Lan do mỹ nhân Tân Cương Giang Hàn đảm nhận từng là nhân vật được khán giả yêu thích. Mỹ nhân kiêu sa, đài các bậc nhất hậu cung Chân Hoàn truyện, khiến ngay cả Hoàng hậu Nghi Tu (Thái Thiếu Phân) cũng phải kiềm chế nhiều phần.

Phim Phương có sự tham gia của Hồng Vân

Cô có một người anh trai là Niên Đại Quân, xuất thân danh giá nên mặc nhiên trở thành nữ nhân sủng ái nhất. Tuy nhiên, vì quá sủng ái nên họ cao ngạo, ngang ngược, gây hấn với tất cả các phi tần trong hậu cung.

Có thể nói, nếu ai đã xem phim sẽ thấy Hoa Phi luôn cao ngạo, chỉ cần đứng gần các nô tài, nô tài cũng phải nể sợ. Niên Thị từng tham gia vào phủ Ung Thân Vương với tước Trác phúc tấn, “vợ bé” của Tứ hoàng tử Dận Chân (sau này là Ung Chính Đế). Sau khi Tứ hoàng tử Mãn Chân kế thừa đại thống, Niên Thế Lan được phong là Hoa Phi. Hoàng hậu Ô Na La Nghi Tu lúc này phải kiêng nể Hoa Phi vì nàng mới là người nắm quyền thực sự chốn hậu cung.

    Trác Cơ (phi tần) Phương Nhâm do NSND Hồng Vân thủ vai

Trong Phượng Khố, Trác Cơ (phi tần), Phương Nhâm do NSND Hồng Vân thủ vai có khá nhiều tính cách giống Hoa Phi, nhưng có chút bướng bỉnh và chua ngoa hơn. Bà đã có công ơn dưỡng dục của Trưởng hoàng tử Hồng Bảo cho Hoàng đế Thiệu Trị, ngày càng đặt mình lên trên người khác, ngay cả vợ cả cũng không thèm nhún nhường. Nếu như Ung Chính Đế có một Hoa Phi tàn bạo thì trong hậu cung của Thiệu Trị Đế cũng có một Phương Nham ngỗ ngược tương tự. Nhiều khán giả cho rằng, Phương Nham chắc chắn là “Hoa Phi độc tôn” của Phương Thiến.

Có lẽ tác giả Phương Khâu cũng tham khảo một chút về nhân vật Hoa Phi, nên mới có Trác Cơ có nhiều nét tương đồng. Nếu Nguyễn Hiểu Nguyệt tính cách điềm đạm, nho nhã thì Phương Nham cũng có vấn đề, bên nào sẽ là kẻ thống lĩnh cuộc đời đầy thăng trầm chốn hậu cung?

Chúng ta cùng chờ đợi câu trả lời trong những tập phim tiếp theo của Phương Thê trên nền tảng ứng dụng xem phim trực tuyến hàng tuần nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *