Nếu bạn yêu thích thể loại phim phiêu lưu, lãng mạn, tình yêu, giả tưởng, lịch sử, siêu nhiên, huyền huyễn, hãy thêm cuồng nhiệt “sắc đẹp ngọt hơn quả vải” và một khoảng thời gian thú vị Hoa đào gấp ba gấp ba. chắc chắn không thể bỏ qua phim Tam sinh tam thế – tướng huyền bí chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, tương truyền là phần tiếp theo – Đây là một đoạn trích trong quyển hạ của hai quyển thượng và hạ tại tác phẩm Bộ ba cuộc sống điều này.

1. Tóm tắt

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Feng Jiu (Bai Feng Jiu)) (Cháu gái của Bạch Thiện – các bạn có thể xem bộ Tam Sinh Giáo Dục để hiểu rõ hơn về những chi tiết nhỏ như thiếc mà các bạn nên biết) và Dong Hua Di Jun (Dong Hua Di Jun), phải trải qua xuân, sầu rồi cuối thu, hạ thu đông, hạ thu đông, hết đông xuân sau, bao mùa chưa chặt cổ tay ai, rau khoai còn chưa kịp mọc mà đã kéo dài hơn 2000. năm. Phượng Cửu Giống cái Đế sau đó Tây Khẩu, Thân cô là con cáo chín đuôi duy nhất trong Tây Khẩu Và cũng chính vì lẽ đó, cô được mọi người cưng chiều, cưng chiều không kém. Cô ấy có một tính cách trong sáng như một đứa trẻ, hay khóc và thịnh nộ, nhưng cũng kiên trì và vô cùng dũng cảm. Một ngày khi Phượng Cửu Đang lên núi tu luyện, bỗng nhiên xuất hiện một con thú tấn công cô. May thay Hoàng đế của Thiên giới – Đông Hoa Đế Quân đi ngang qua và cứu cô ấy. Để trả món nợ ân tình, Phượng Cửu quyết định theo Đông HoaGiúp anh ta chống lại Chúa quỷ nổi loạn. Phượng Cửu sớm nhận ra sự thật rằng “ân tình” mà cô từng hiểu lầm đã chuyển thành tình yêu từ bao giờ, tuy nhiên cái tên “Mặt lạnh” với “trái tim sắt đá” Đông Hoa đã quên tình yêu là gì. Để giữ cô ấy an toàn, Đông Hoa để gửi Phượng Cửu đến sự tồn tại của phàm nhân, nhưng người bảo vệ mà anh ta cử đi cùng cô đột nhiên chết. Trong khi cố gắng tìm kiếm trái bất tử có thể giúp cô tái sinh, Phượng Cửu rơi vào ngôi đền của một quỷ vương.

Và câu chuyện tiếp theo diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem!

2. Thông tin phim

Tên khai sinh: 三生 三世
Còn được gọi là: Thượng phụ, 三生 三世 枕上, San Sheng San Shi Zhen Shang Shu
Giám đốc: Chu Yui Bun
Thể loại: Phiêu lưu, Tình bạn, Lịch sử, Lãng mạn, Wuxia, Chính kịch, Giả tưởng, Giai điệu, Siêu nhiên
Thẻ: Xianxia, ​​Web series, chuyển thể từ tiểu thuyết
Kịch tính: (Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book)

Ba sinh ba lần thưa bộ trưởng

Quốc gia: Trung Quốc
Tập phim: 60
Phát thanh truyền hình: Ngày 31 tháng 12 năm 2019 -?
Thời gian: 45 phút.

3. Đánh giá – Nhận xét

Tam Sinh Tam Thế – Sám Thượng Thư là một truyện rất hấp dẫn, độc đáo và đặc sắc. Đánh giá theo quan điểm cá nhân thì truyện thực sự được viết với văn phong dí dỏm, hài hước mà không kém phần sâu sắc, Con đường đó đã miêu tả một hình ảnh cực kỳ rõ ràng Phượng Cửu nghịch ngợm, một Đông Hoa Quái vật với những cuộc gặp gỡ “oan gia” đầy bất ngờ thú vị và những tình tiết rất lãng mạn. trong bộ Bộ ba cuộc sống sau đó Tang Qi Gong Zi (Tang Qi Gong Zi)

Đây là một trong những bộ tiểu thuyết ngôn tình cổ đại hấp dẫn và huyền ảo nhất. Rất đáng để mong đợi!

4. Diễn viên tham gia phim

4.1 Diễn viên chính

Vengo Gao

 • Tên: Ngụy Quang
 • Tên gia đình: Cơm
 • Tên địa phương:高 伟光
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Giới tính: Nam giới
 • Sinh ra 16 tháng 1, 1983
 • Tuổi: 36

Dilraba Dilmurat

(Địch Lệ Nhiệt Ba)

 • Tên: Dilraba
 • Tên gia đình: Dilmurat
 • Tên địa phương: Sinh viên
 • Còn được gọi là:迪丽 热 Dil; Dilireba; Dili Reba; 小 迪; Tiểu Di; 胖 迪; Mập mạp Di; 迪丽 热 巴 · 迪 力 木 拉提; Dilraba Dilmurat; Dilireba Dilimulati;
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Giới tính: Giống cái
 • Sinh ra 3 tháng 6 năm 1992
 • Tuổi: 26

4.2 Cùng với các diễn viên

5. Những hình ảnh lung linh huyền ảo hơn cả cảnh trong mơ của phim

6. Trailer phim

https://www.youtube.com/watch?v=CMVuK6xg52w

7. Lịch phát sóng

Bộ phim Ba sinh ba lần thưa bộ trưởng Dự kiến ​​được phát sóng vào những ngày “lạnh hơn da cá” hứa hẹn sẽ sưởi ấm những trái tim cô đơn, gần gũi những trái tim lứa đôi, các bạn đừng quên đón xem vào ngày 31/12/2019 nhé.


Những bộ phim cổ trang Trung Quốc khác có thể bạn quan tâm

Các đề xuất khác cho bạn

Trên đây là thông tin cập nhật và mới nhất tại Nhận xétmoi.com. Mong các bạn luôn vui vẻ và có những giây phút giải trí thật thoải mái tại Nhận xétmoi.com.

THIÊN VY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *