Bạn thích phim hành động? Pha chút phiêu lưu mơ mộng? Phải thêm phần kịch tính đầy hấp dẫn? Và hẳn là phim Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều “soái ca đẹp trai”? Vậy thì bạn thực sự không nên bỏ qua bộ phim sau Reviewsmoi.com Giới thiệu một chút. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim “tứ đại mỹ nhân” với dàn “nam thanh nữ tú” hội tụ.

Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa?

Bắt đầu thôi, các bạn của tôi …

Bộ phim The King’s Avatar 2019 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam, nội dung xoay quanh những game thủ hàng đầu bỗng nhiên bị đuổi khỏi đội vì một lý do nào đó (cứ xem qua sẽ thấy) – Diệp Tu (do Dương Dương đóng). Tuy nhiên, Diệp Tu không bao giờ từ bỏ đam mê của mình. Không lâu sau đó, anh ấy đã nhận lại được ID của mình Quân Mạc Tiếu có kế hoạch trở lại những đỉnh cao trước đây.

1. Tóm tắt

Trong trò chơi trực tuyến Vinh quang với rất nhiều người chơi, Diệp Tu (Ye Xiu) có danh tiếng là một chuyên gia và một tay chơi hàng đầu với danh tiếng cao. Do một loạt các tình huống bất lợi, anh ấy đã bị đuổi khỏi đội chuyên nghiệp của mình. Sau khi rời khỏi ngành công nghiệp game chuyên nghiệp, anh ấy sống trong một quán cà phê Internet và được thuê làm một trong những người quản lý. khi mà Vinh quang máy chủ thứ mười ra mắt, hắn lại ném vào trò chơi trang bị mười năm Trải nghiệm chơi game, ký ức về quá khứ và sự chắp vá của vũ khí tự chế là không đầy đủ. Cuộc hành trình trở lại đỉnh cao của anh bắt đầu.

Diệp Tu (do Dương Dương đóng)

2. Thông tin phim

Tên khai sinh: 全职 高手
Còn được gọi là: Quan Zi Gao Shou, 电视剧 全职, Dian Shi Ju Quan ZiGao Shou
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, học đường, thanh niên, lãng mạn, tình yêu
Thẻ: Đồng đội, Hành động trực tiếp, Trò chơi trực tuyến, Trò chơi thế giới, Trò chơi ảo, chuyển thể từ tiểu thuyết, cuộc thi
Kịch: Avatar of the king / Full master
Quốc gia: Trung Quốc
Tập phim: 40
Phát thanh truyền hình: Ngày 31 tháng 7 năm 2019 -?
Thời gian: 45 phút.
Các diễn viên tham gia trong phim: Dương Dương, Giang Sư Ảnh, Lại Vu Mông, Lương Dịch Mộc, Lý Ngọc Khiết, Tôn Ninh, …
Xem vietsub trực tuyến Phim mới, vivu, bilutv

3. Các diễn viên tham gia phim

3.1 Diễn viên chính

3.2 Cùng với các diễn viên

3,3 Cameo

  • Tên địa phương:于 喆
  • Còn được gọi là:于 哲
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  • Giới tính: Nam giới
  • Sinh ra 3 tháng 3 năm 1993
  • Tuổi: 26

4. Đánh giá – Nhận xét

Tháng 7 tới giám đốc Thập Nhật Nguyệt sẽ cho ra mắt một bộ phim Trung Quốc với sự tham gia của “tiểu thịt tươi” Dương Dương Anh tiếp tục tham gia chuyển thể dự án Tổng thể Master Prime. Sau bao nhiêu lùm xùm, hỗn loạn, không cánh mà bay và có cái kết về việc thay đổi dàn diễn viên liên quan đến nữ chính, phim cũng đã được ấn định ngày phát sóng vào năm 2019. Tổng thể Master Prime Theo nguyên tác phim hoàn toàn không có nhân vật nữ chính nhưng theo thông tin mới nhất thì nhân vật Trần Quả sau đó Giang Sơ Ảnh sẽ được thăng chức nữ chính. Bộ phim hy vọng sẽ lấy lại danh tiếng cho Dương Dương sau hàng loạt tác phẩm khiến người hâm mộ thất vọng.

Đây là một trong những tác phẩm rất được mong đợi của năm 2019.

5. Những hình ảnh thú vị của bộ phim

6. Lịch phát sóng

Bộ phim Thế thần của nhà vua dự kiến ​​phát sóng ngày 31/7/2019.

8. giới thiệu bộ phim

Trên đây là thông tin mới nhất từ ​​bộ phim Thế thần của nhà vua đồng ý Reviewsmoi.com cập nhật. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ và thoải mái.


Các bản chuyển thể tiếng Trung khác

Một gợi ý khác

THIÊN VY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *