Bộ phim The Chang’An Youth bắt đầu vào tháng 3 năm 2019 tại Xiangshan, Trung Quốc. Đây là bộ phim thứ hai và cũng là vai chính đầu tiên của Caesar Wu sau vai một trong F4 trong Vườn sao băng.

Caesar Wu
Caesar Wu

Thông tin phim:
Tên phim: The Chang’An Youth
Phát sóng: 2019
Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn
Số tập: 24
Đạo diễn: Zhou Jiawen
Biên kịch: Bai Yicong
Quốc gia: Trung Quốc

Tóm tắt phim

Một cuộc hôn nhân thú vị, và hàng loạt sự kiện hấp dẫn của SheYiYi khi nhập học và cải trang thành con trai. Câu chuyện xoay quanh 5 người con trai của Shangyiguan.

ChangAn
ChangAn

Shen Yiyi (Uvin Wang) trong phim là một đầu bếp bình thường. Để sống và trả nợ, cô đồng ý thay người bạn tốt của mình kết hôn và đến Trường An thay thế. Trên đường đi, cô bắt đầu thay đổi và tình cờ gặp Yang Zi’an (Caesar Wu), một chàng trai phục vụ nhà vua. Tiếp đó, cô gặp nhị hoàng tử ngọt ngào Li Xinyuan (Qi Peixin)), kiếm khách cao lớn và dũng mãnh Dugu Muxue (Liu Yichang) và chàng trai đào hoa Tang Jiuhua (Xie Binbin). Trong quá trình học tập, 5 người đã tạo ra sự tin tưởng lẫn nhau và trở thành bạn thân của nhau, họ bắt đầu có một cuộc sống học đường vô cùng thú vị nhưng họ cũng phải đối mặt với những vụ án bí ẩn và lòng tham của các nhân vật khác.

  • Tên: Wang Yu Wen
  • Sinh ra: 28 tháng 5 năm 1997
  • Tuổi tác: 21

Diễn viên:

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Reviewsmoi.com về bộ phim truyền hình mới nhất Tuổi Thanh Xuân Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, giúp bạn giải trí mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *