Bộ phim I’m So Pretty bắt đầu được phát sóng vào ngày 21 tháng 3 năm 2019 tại Xiangshan, Trung Quốc. Đây là bộ phim “Học viện Mary | I So Pretty ”có 20 tập và chủ đề xoay quanh học đường với những cô gái xinh đẹp tài năng, ngoài ra còn có nhiều diễn viên điển trai.

Kịch

https://www.youtube.com/watch?v=838ClwMN-N0

Thông tin phim:
Tên phim: I’m So Pretty
Phát sóng: 21 tháng 3, 2019
Thể loại: Học đường, Hài
Số tập: 20
Công ty sản xuất: Zeal Pictures, Tencent Penguin Pictures, HCH Media, Shining Star
Quốc gia: Trung Quốc

Tóm tắt phim

Tại Học viện Mary, mọi người đều cố gắng chăm chỉ học các kỹ năng làm đẹp để leo lên đỉnh Mary. Với sự xuất hiện của các học sinh chuyển trường – Song Shiyao (Jiang Yuwei) và học sinh mới mạnh nhất Lin Lin (Fang Chutong), sự khuấy động trong trường đã tạo nên một làn sóng.

Kịch
Kịch

Kịch

Cùng với vũ khí nhỏ bé đơn giản của mình và cùng với Xiao Zhu (Dong Ziyi) và nam sinh Huang Zhengyu (Wu Ruison), họ thành lập một tổ chức sắc đẹp, từng bước thách thức các cao thủ của trường, và tiếp tục tiến đến đỉnh cao nhất. Họ ăn mặc và chiến đấu với các trường khác để trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Diễn viên:

Xem thêm: [Phim trung quốc mới] Thanh niên Trường An

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Reviewsmoi.com về bộ phim I So Pretty | Học viện Mary mới nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, giúp bạn giải trí mỗi ngày.

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *