Bộ phim Chờ tuổi thanh xuân của tôiChờ một chút Thanh Xuân Ơi bắt đầu phát sóng ngày 19 tháng 3 năm 2019 và có 24 tập. Đây là bộ phim Trung Quốc chờ đợi tuổi thanh xuân của tôi, thể loại Học đường, Thiếu niên ”. Thời lượng phát sóng 2 tập / tuần.

Thông tin phim:
Tên phim: Chờ Em Tuổi Thanh Xuân (Chờ Chút Thanh Xuân Ơi)
Ngày phát sóng: 19 tháng 3, 2019
Thể loại: Học đường, Thanh niên
Đạo diễn: Shen Qinyuan
Số tập: 24
Công ty sản xuất: Youku, Ciwen Media, Vast Star
Nhà sản xuất: Wang Jian, Du Peng
Sản xuất tại Trung Quốc

1, Tóm tắt phim Chờ em đến tuổi thanh xuân

Một câu chuyện về sự ngây thơ của tình yêu trẻ, sự trong sáng và vẻ đẹp của tình bạn, và sự ấm áp của một gia đình xung quanh một nhóm bạn.

Su Cancan (Li Jiaqi) thích tìm hiểu về các tác phẩm văn học. Khi còn là một thiếu niên, cô đã gặp những người bạn thân nhất của mình. Xu Meili (Xu Mengyan) hoạt bát và vui vẻ, Lan Tianye (Zhao Yiqin) đẹp trai và bất cần, Lin Jiaze (Lin Geyang) dịu dàng và tinh tế, Tao Yating (Wu Shuangyi) xinh đẹp và u sầu.

Trong suốt cuộc hành trình của mình, họ có nhiều bí mật và lo lắng nho nhỏ. Dù ở trường trung học hay đại học, Su Cancan đều có rất nhiều kỷ niệm khó quên. Khi bước sang tuổi 28, cô nhìn xung quanh và nhận ra những người bên cạnh cô năm 18 tuổi vẫn là những người xung quanh cô.

2. Những điều thú vị trong bộ phim mới này

Quá trình quay phim diễn ra ở Ninh Ba.

2.1 Một số hình ảnh trong phim

2.2 Diễn viên:

Diễn viên phụ

Dong Yanlei trong vai Tang Xingyi
Wu Shuangyi trong vai Tao Yating
Wei Tianhao trong vai Zhou Lin
Dong Yanlei
Wu Shuangyi
Wei Tianhao

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Reviewsmoi.com Về bộ phim Chờ một chút Thanh Xuân Ơi – Chờ Tôi Tuổi Trẻ 2019 mới nhất hôm nay. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, giúp bạn giải trí mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *