Reviewsmoi.com hân hạnh giới thiệu với các bạn bộ phim Chaperone 2019 (Bạn đồng hành) phát sóng ngày 29/03/2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc

1. Tóm tắt

Vào đầu những năm 1920, một phụ nữ ở Kansas đã chứng kiến ​​cuộc sống của mình thay đổi mãi mãi khi cô đi cùng một vũ công trẻ trong hành trình tìm kiếm sự nổi tiếng ở thành phố New York.

2. Thông tin phim

Giám đốc: Michael Engler

Thể loại: Kịch tính

Cấp: Không được đánh giá

Thời lượng phim: 103 phút

3. Diễn viên chính

Bill Hoag

Bill Hoag sinh ra cho Helen Hogg, thư ký nhà thờ và William Hogg là giám đốc của một công ty in thạch bản ở thành phố New York. Cha anh tốt nghiệp Đại học NYU và cả cha và mẹ đều sống ở Brooklyn.

Anh đã theo học và chơi bóng đá tại Trường Dự bị Trung học Saint Francis khi nó vẫn còn nằm trên Phố North ở Williamsburg, Brooklyn. Anh tiếp tục học tại trường Cao đẳng Saint Francis, nơi anh bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất và biểu diễn với nhóm kịch The Troupers College.

Sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và sớm được giao vai chính trong một bộ phim hài Off Broadway mang tên Dung361. Sự nghiệp diễn xuất của ông kéo dài hơn 40 năm bao gồm sân khấu, truyền hình và điện ảnh.

Anh đóng vai John Elder trong bộ phim cải lương đầu tiên với Ethan Hawke và Amanda Seyfried do Paul Schrader viết kịch bản và đạo diễn.

Blythe Danner

Blythe Danner sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania, cho Katharine (Kile) và Harry Earl Danner, một giám đốc ngân hàng. Cô ấy có nguồn gốc Đức, cũng như Anh và Ireland. Danner theo học diễn xuất và lấy bằng Đại học Bard và bắt đầu sự nghiệp của mình trong các công ty kịch ở Boston. Ở tuổi 25, cô đã giành được Giải thưởng Thế giới Sân khấu cho tác phẩm của mình trong “Những người khốn khổ” của Molière, tại Trung tâm Lincoln. Cô cũng đã giành được giải thưởng Tony năm 1970 cho vai diễn trong “Butterfly Free”. Cô đã có bộ phim điện ảnh đầu tay trong cùng năm sản xuất phim truyền hình Dr. Cook’s Garden (1971). Trong 25 năm, cô là nghệ sĩ biểu diễn thường xuyên tại Liên hoan Sân khấu Mùa hè Williamstown. Cô cũng đã được đề cử cho vai Tonys cho các màn trình diễn trong “A Streetcar Named Desire” và “Betrayal”. Bruce Paltrow, cô là mẹ của hai diễn viên nhí Gwyneth Paltrow và Jake Paltrow.

Campbell Scott

Campbell Scott sinh ngày 19 tháng 7 năm 1961 tại Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ với tên gọi Campbell Whalen Scott. Anh là một diễn viên và nhà sản xuất, được biết đến với Big Night (1996), Roger Dodger (2002) và The Amazing Spider-Man 2 (2014). Anh đã kết hôn với Kathleen McElfresh từ ngày 30 tháng 5 năm 2009. Trước đó anh đã kết hôn với Anne Scott.

Elizabeth Lee McGocate

Ngày sinh: 18 tháng 7 năm 1961(57 tuổi)

Địa điểm: Evanston, Illinois, Hoa Kỳ

Từng học tại: Trường Juilliard

Nghề nghiệp: Diễn viên

Năm hoạt động: 1979 => Hiện tại

Vợ / chồng: Simon Curtis
( m. 1992)

Ellen Toland

Ellen Toland là một nữ diễn viên, được biết đến qua The Chaperone (2018), Young Monsters và Ask for Jane (2018).

Géza Röhrig

Géza Röhrig sinh ngày 11 tháng 5 năm 1967 tại Budapest, Hungary. Anh ấy là một diễn viên, được biết đến với Son of Saul (2015), To Dust (2018) và Untilods (2019).

Haley Lu Richardson

Haley Lu Richardson sinh ngày 7 tháng 3 năm 1995 tại Phoenix, Arizona, là con gái của Valerie, một chuyên gia tiếp thị và thương hiệu, và Forrest L. Richardson, một kiến ​​trúc sư sân gôn. Richardson theo học tại Trường Monterrey Chasilfa đến hết trung học, và sau đó theo học tại Trường Trung học Arcadia. Cô thường xuyên góp mặt trong các vở tuồng và các cuộc thi múa khu vực miền Tây Nam Bộ. Từ năm 2001 đến năm 2011, cô là vũ công chính trong Vũ đoàn C Kennedy có trụ sở tại Phoenix, Arizona. Năm 2011, cô chuyển đến Hollywood, California


4. Trailer phim

[Nguồn: Public Broadcasting Service (PBS)]

Hy vọng thông tin Reviewsmoi.com Các cung cấp trên là hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và thoải mái.


Phim khởi chiếu ngày 29/03/2019

THIÊN VY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *