Bạn có quan tâm đến phim hoạt hình? Bạn có phải là fan của Disney? Vì vậy, không thể bỏ lỡ bộ phim Dumbo (Voi bay) sẽ ra mắt vào 29 tháng 3, 2019 vào cuối tháng này tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

1, Diễn viên chính:

Alan Arkin, Bern Collaco, Colin Farrell, Daniel DeVito, Deobia Oparei, Eva Green, Jo Osmond, Joseph Gatt, Kamil L Kezewski, Lars Eidinger, Lucy DeVito, Michael Buffer, Michael Keaton, Nico Parker, Roshan Seth, Sandy Martin, Sharon Rooney

Bởi Disney
Bởi Disney
Bởi Disney
Bởi Disney

2, Tóm tắt:

Ông chủ rạp xiếc Max Medici (Daniel DeVito) đã thuê cựu ngôi sao Holt Farrier (Colin Farrell) cùng các con của ông ta là Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) để chăm sóc một chú voi mới sinh với đôi tai quá khổ khiến chú trở thành trò cười trong rạp xiếc. Nhưng khi họ phát hiện ra rằng Dumbo có thể bay, rạp xiếc đã quá kinh ngạc, thuyết phục doanh nhân VA Vandevere (Michael Keaton), người đã tuyển dụng những chú pachyder đặc biệt cho dự án giải trí mới nhất, lớn hơn bạn thực sự, Dreamland. Dumbo bay lên một tầm cao mới với một nghệ sĩ trên không quyến rũ và ngoạn mục, Colette Marchant (Eva Green), cho đến khi Holt biết rằng bên dưới lớp vỏ sáng bóng của nó, Dreamland chứa đầy những bí mật đen tối.

thể loại: Giả tưởng, Hoạt hình, Gia đình

Đánh giá: PG

Thời lượng phim: 112 phút

Giám đốc: Tim Burton

3, Xem phim giới thiệu chính thức của Dumbo

Nguồn: Walt Disney Studios

Hi vọng với những chia sẻ về phim Dumbo (Voi bay) mới nhất trên đây, các bạn có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ khi xem bộ phim này.

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

THIÊN VY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *