Phim ca nhạc đặc sắc “Giải cứu tiểu thử 5” – Hồ Việt Trung. Ca khúc ra mắt sau 2 ngày đã đạt 6.195.054 lượt xem lúc 12h ngày 04 tháng 05 năm 2019. Trong video MV có các diễn viên LẠNH THANH, MAI VĂN TRANG, LÂM BẢO CHÂU. Đã có Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, Vinh Râu, Lê Trang nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

Đầu tiên

Thông tin cơ bản

Tên Nhạc Giải Cứu Tiểu Thư (Phần 5)
Chỉ Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt, Vinh Râu, Xuân Nghị
Đạo diễn Mr.To
Giám đốc sản xuất Hồ Việt Trung
Chỉ đạo sản xuất A To Film Group
Dự án Giải cứu quý bà
Ngày phát hành 2 tháng 5, 2019
FB Hồ Việt Trung Hồ Việt Trung
Yb Hồ Việt Trung Hồ Việt Trung

2Tin tức khác

Dự án ‘Giải cứu tiểu thư 5‘Nam ca sĩ vừa lên sóng đã nhận được’ bão view ‘nhờ những tình tiết hài hước.
Hồ Việt Trung vừa ra mắt MV Giải cứu tiểu thư phần 5. Đây là loạt phim “có thương hiệu” của nam ca sĩ trong nhiều năm qua.

Được mệnh danh là “Anh Hoàng triệu lượt xem“, Hồ Việt Trung bắt đầu dự án từ năm 2013 và đạt hơn 100 triệu lượt xem. Kể từ đó, 4 phần Cứu hộ tiểu thư Anh luôn thu hút người xem và liên tục lập kỷ lục về lượng người xem. Mùa 5 cũng không ngoại lệ khi tập 1 vừa ra mắt một ngày đã chuẩn bị cán mốc 5 triệu lượt xem và nhanh chóng lọt vào top trending.

Hồ Việt Trung tiết lộ sự khác biệt trong phần 5 của Cứu hộ tiểu thư nằm trong kịch bản. Thay vì những bộ phim hài lãng mạn xuất hiện nhiều như các mùa trước, phần này sẽ được chú trọng nhiều hơn vào yếu tố hành động, võ thuật.

Đến chung vui với anh trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc có các ca sĩ: Ngọc Sơn, Nguyên Vũ, Nhật Kim Anh, Lâm Vỹ Dạ, Vy Oanh, Phạm Trưởng, Chu Bin, Thanh Tân, Hà Vân, Khánh Bình …

Theo Hồ Việt Trung, điểm khác biệt cốt lõi ở phần 5 Giải cứu tiểu thư nằm ở kịch bản rất đặc biệt. Thay vì yếu tố hài lãng mạn đã xuất hiện nhiều ở các phần trước, ở phần này, phim sẽ được tập trung nhiều hơn vào yếu tố hành động, võ thuật và hứa hẹn sẽ gay cấn, hồi hộp và bất ngờ hơn phần còn lại. phần trước.

Kinh phí đầu tư cho phần mới này được Hồ Việt Trung tiết lộ là gần 1 tỷ đồng. Nhưng điều đó vẫn chưa là gì so với bao nhiêu công sức của cả đoàn phim bỏ ra cho các cảnh quay. Cả đoàn phải quay liên tục trong nhiều ngày, hôm nào đến 2 – 3 giờ sáng mới được nghỉ, sáng hôm sau mới quay lại. Ngoài ra, các cảnh hành động, võ thuật cũng khiến các diễn viên phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” để có được những cảnh quay mãn nhãn nhất.

3Loạt ảnh đẹp

Loạt ảnh ca sĩ Hồ Việt Trung bên bể bơi cùng dàn mỹ nhân diện bikini nóng bỏng khiến khán giả bất ngờ. Được biết, đây là cảnh hậu trường của bộ phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư phần 5.

Trong khoảnh khắc, “ông hoàng triệu view” xuất hiện bảnh bao trong trang phục sơ mi trắng và quần jeans trẻ trung. Ban đầu, ngay khi tự tin sải bước vào khu vực bể bơi, anh đã thu hút nhiều ánh nhìn.

Những mỹ nhân đang chơi đùa dưới nước nóng bỏng lập tức “đứng ngồi không yên” và thi nhau chụp ảnh cùng “soái ca”.

Xem thêm album

Cứu hộ tiểu thư Phần 5 gồm 2 tập với sự tham gia của các diễn viên: Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, Hồ Việt Trung, Lê Trang, Mỹ Hoa, Tuấn Voi, Thanh Tân, Vinh Râu, Đỗ Hữu … hiện đang được công chiếu trên kênh . Youtube Hồ Việt Trung.

Nguồn: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *