Song Hye Kyo là nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc. Song Hye Kyo thành công và nổi tiếng nhờ tài năng diễn xuất qua các bộ phim truyền hình như Trái tim mùa thu (Yoon Eun Seo / Choi Eun Seo), Ngôi nhà hạnh phúc (Han Ji Eun), Hậu duệ mặt trời (Kang Mo Yeon), Thế giới họ đang sống trong, Ngọn gió đông năm ấy (Oh Young) …

1, Thông tin cơ bản

Diễn viên: Tốt nhất
Tình dục: Giống cái
Ngày sinh: 1982-02-26
Chiều cao cân nặng: 161cm, 45kg
Trường học: Đại học Nghệ thuật và Điện ảnh Sejong
Sở thích: bơi lội, trượt băng nghệ thuật, chơi piano
Trang mạng: http://www.songhyekyo.co.kr/
Instagram: https://www.instagram.com/kyo1122/

2, Tiểu sử Song Hye kyo

Song Hye-Kyo, người lần đầu tiên gia nhập làng giải trí khi tham gia cuộc thi tuyển chọn đồng phục học sinh ở trường trung học cơ sở, bắt đầu quảng cáo gương mặt của mình thông qua các tạp chí và người mẫu quảng cáo khác. cùng với nhau. Năm 2000, cô trở nên nổi tiếng nhờ đài KBS . Năm 2004, Song Hye-Kyo, cô đóng một vai trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Full House”, một bộ phim dựa trên truyện tranh của Won Su-yeon, Ji-eun, một nhân vật vui vẻ và tươi sáng. Xuất hiện trên màn hình lần đầu tiên. Năm 2008, cô đóng vai nữ chính của Flim, bộ phim Hollywood đầu tiên của đạo diễn Son Soo-bum. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim kết thúc tại Liên hoan phim quốc tế Pusan ​​lần thứ 15, Camellia. 2010 cô là nữ diễn viên châu Á được xếp hạng cao nhất.

3, Hình ảnh bài hát hye kyo mới nhất

Bộ sưu tập trang sức cao cấp Joséphine Aigrette Impériale là biểu tượng của sức mạnh và tầm ảnh hưởng không chỉ được đúc kết từ gu thẩm mỹ tinh tế của Josephine.

a, Ảnh Facebook Song Hye-Kyo

b, Ảnh Instagram của Song Hye-Kyo

c, Ảnh cưới Song hye kyo Song joong ki

Xem thêm các diễn viên, ca sĩ xinh đẹp


Bài đánh giá mới đã tổng hợp đầy đủ các hình ảnh đẹp trong bảng sau:

Tóm lược

Reviewsmoi.com Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều hình ảnh về nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc Song Hye-kyo mới nhất hiện nay.

Nguồn: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *