Đối với những người quan tâm đến phong thủy, ngũ hành thì việc sắp xếp, bố trí lựa chọn màu sắc chăn ga phù hợp rất quan trọng vì theo quan niệm phòng ngủ sinh khí đầu tiên. để củng cố ưu điểm và khắc phục nhược điểm. Vì vậy, hãy chọn màu chn giường Làm thế nào để đạt được sự cân bằng theo phong thủy?

Tại sao nên chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy?


Yếu tố màu sắc trong phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như đời sống vợ chồng. Bộ sản phẩm có màu sắc phù hợp với lứa tuổi có thể giúp đời sống vợ chồng thêm gắn kết, nồng nàn, thắm thiết hơn.

Tuy rằng mỗi màu sẽ có những ý nghĩa riêng đối với sức khỏe của chúng ta. Vì màu đỏ tạo sự hưng phấn, gây kích thích mạnh hơn, tăng khả năng bền nhiệt. Màu xanh lam mang đến cảm giác thoải mái, thư thái hơn. Màu vàng nhẹ nhàng, thoải mái nhưng cũng rất huyền bí.

Việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo mệnh phù hợp theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Khi nắm được những quy luật này, cuộc sống của gia đình bạn sẽ có được sự cân bằng và hài hòa lý tưởng. Đồng thời mang những điều tốt lành hay còn gọi là lộc lá về nhà.

Cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy?


Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường sống của chúng ta được tạo nên bởi năm yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và chắc chắn. Mỗi yếu tố có đặc điểm màu sắc riêng. Mặt kim là đại diện của ánh sáng, vàng và bạc.

Mộc có màu xanh lục. Thủy là màu xanh đen, đen. Lửa có màu đỏ, tím. Thổ gồm có màu vàng nâu, cam.

Khi bạn áp dụng đúng năm nguyên tắc, nó có thể có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn và người thân của bạn. Mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn.

Cách chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy


Theo nguyên lý phong thủy ngũ hành, tồn tại trong điều kiện tự nhiên bao gồm 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, mỗi yếu tố có màu sắc đặc trưng như: Kim là màu trắng, sáng, nhạt. Kim; Mộc có màu xanh lục; Các thẻ bao gồm xanh lam, sẫm, đen; Lửa có màu đỏ, tím; Thổ gồm các màu nâu, vàng, cam …

Sự tương hợp của ngũ hành bao gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc sản phẩm sao cho phù hợp với mệnh của mình ngày càng quan trọng trong trang trí phòng ngủ.

Gia chủ mệnh Kim nên mua chăn ga gối đệm Có những tông màu sáng và những màu có ánh kim vì chúng là những màu vượng khí, mang lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Nên tránh những màu như hồng, đỏ, tím (những màu không hợp nhau).

Đối với gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng chăn ga gối đệm màu xanh nước biển, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, xanh đen (Thủy sinh Mộc). Tránh sử dụng tông màu trắng và các màu ánh kim (Kim sinh Mộc).

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn màu đen, xanh đen kết hợp với tông màu trắng và các màu ánh kim (Kim sinh Thủy), tránh dùng màu vàng đất, nâu (Thổ khắc Thủy).

Gia chủ mệnh Hỏa nên dùng ga trải giường màu đỏ, hồng, cam, tím kết hợp với xanh lam (Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh sử dụng chăn ga gối đệm có tông màu đen, xanh đen (Thủy khắc Hỏa).

Gia chủ mệnh Thổ nên dùng chăn đệm có màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, đỏ, tím (Hỏa sinh Thổ). Màu xanh lục là màu không được dùng (Mộc khắc Thổ).

Những bộ chăn ga gối đệm chính hãng chất lượng với nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng đã có mặt tại Đệm đẹp. Hãy nhanh chân đến với showroom Mắt Xinh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho phòng ngủ của mình nhé!

Góc cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *