Nhãn hiệu Chăn ga gối đệm Everon | Từ lâu đã trở nên rất quen thuộc và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã sản phẩm đa dạng. Everon luôn mang đến cho người tiêu dùng Việt những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam. Chính danh tiếng của thương hiệu Everon cũng như được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và tin tưởng lựa chọn, nhắc đến chăn ga gối người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín đến từ thương hiệu này. .

Tuy nhiên, vì sự phổ biến và nhu cầu rất cao của người tiêu dùng hiện nay nên nhiều cơ sở sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng luôn được bày bán công khai trên thị trường khiến không ít người tiêu dùng. người dùng đặc biệt cảm thấy hoang mang, thậm chí rất lo sợ rằng tiền của mình sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Để giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái nhất, cũng như biết chắc sản phẩm nào là hàng giả, hàng nhái, đâu là hàng thật. Reviewsmoi.com xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm phân biệt đệm Everon thật giả.

Đệm lò xo Everon PS Classic
Đệm lò xo Everon PS Classic

Xuất hiện:


Các sản phẩm làm giả thường sẽ có thiết kế bề ngoài giống với sản phẩm đệm Everon chính hãng, nếu chỉ nhìn bề ngoài bạn sẽ khó phát hiện đây có phải là hàng giả hay không.

Vì vậy, khi mua sản phẩm bạn cần quan sát kỹ màu sắc của sản phẩm. Hàng giả tuy rất giống nhưng không hoàn toàn giống với hàng chính hãng sẽ có màu sắc nhạt hơn hoặc đậm hơn hàng thật. Và chắc chắn là không sắc nét mà cho ta cảm giác khá đơ, không nổi bật.

Dưới đây là những lưu ý về việc kiểm tra bề ngoài sản phẩm để phân biệt hàng giả. Bạn cần phân biệt với nhãn mác sản phẩm, dấu treo, dấu hiệu, dấu đỏ, dấu dập, khóa hay bảo hành. Là hàng thật nên sẽ có đầy đủ tem, sách hướng dẫn, dập chữ Everon trên từng miếng đệm và trên móc khóa. Điều này chắc chắn là không thể.

Cách nhận biết đệm everon thật giả bằng mắt thường
Cách nhận biết đệm everon thật giả bằng mắt thường

Cách nhận biết đệm everon thật giả bằng cách kiểm tra chất lượng sản phẩm:


Đệm Everon chính hãng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà không một sản phẩm hàng nhái nào có thể làm nhái được. Khi mua đệm bông ép Everon, bạn chỉ cần ấn mạnh 1 ngón tay lên bề mặt đệm rồi lấy ra, nếu là đệm thật thì chúng sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, nếu là đệm hình thành. một vết lõm và mất nhiều thời gian để đàn hồi thì chắc chắn đệm kém chất lượng.

Nếu mua đệm lò xo Everon, bạn cần nằm khoảng 10-15 phút, cảm giác đàn hồi đều, không chỉ ở vùng va đập. Đừng ngần ngại, hãy yêu cầu nhân viên cho nằm thử để xác nhận chiếc nệm này có phù hợp với bạn và có phải là nệm chính hãng hay không.

Yếu tố giá thành sản phẩm:


Ngoài hình thức kiểm tra và chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Các sản phẩm Everon chính hãng đều được niêm yết và bán với giá công khai. Còn những sản phẩm nhái kém chất lượng sẽ có giá thấp hơn hàng thật rất nhiều.

Vì vậy, khi người bán giới thiệu bán sản phẩm từ thương hiệu Everon nhưng với giá quá rẻ, hãy đặt câu hỏi xem đây có phải là hàng thật hay không bằng cách so sánh với giá bán. Công khai trên website bán chăn ga gối đệm. Đặc biệt, để bảo vệ khách hàng của mình, mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đều có số seri riêng. Để kiểm tra mã vạch, bạn có thể truy cập ngay vào đường dẫn: http://bit.ly/2jzayrQ và kiểm tra xem đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Hướng dẫn kiểm tra chăn ga gối đệm Everon thật giả bằng mã vạch
Hướng dẫn kiểm tra chăn ga gối đệm Everon thật giả bằng mã vạch

Trên đây là 3 cách phân biệt đệm Everon thật và giả tối ưu và đơn giản nhất. Để hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Everon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *