Tẩy da chết là bước chăm sóc da cơ bản giúp da luôn khỏe mạnh, hồng hào và tươi sáng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hoặc tẩy da chết sai cách, làn da của bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng.

Tẩy da chết quá nhiều:

Tẩy tế bào chết toàn thân là việc làm cần thiết mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng nên thực hiện hàng tuần. Tẩy da chết loại bỏ bụi bẩn, tái tạo, làm mịn, căng da. Tuy nhiên, không phải lúc nào tẩy tế bào chết cũng mang lại hiệu quả như mong đợi

Tẩy tế bào chết khi da khô:

Tẩy da chết cho cơ thể khô có thể giúp bạn loại bỏ các tế bào da chết một cách trực tiếp. Tuy nhiên, hành động này sẽ khiến da bị khô, đặc biệt với những chị em có làn da khô thì rất dễ xuất hiện các vết nứt nẻ trên da. Vì vậy, để việc tẩy da chết hiệu quả, trong quá trình thực hiện, bạn nên sử dụng miếng bọt biển hoặc bông tắm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp với việc sử dụng kem dưỡng ẩm, giúp cung cấp độ ẩm cho da sau khi tẩy da chết.

Sử dụng kem tẩy tế bào chết có thành phần hóa học mạnh:

Ngày nay, việc sử dụng các loại sữa tắm tẩy tế bào chết toàn thân đã trở nên vô cùng phổ biến. Nhiều loại kem tẩy trắng mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên, thành phần của kem có chứa các thành phần hóa học mạnh dễ gây dị ứng, kích ứng cho làn da của bạn.

Khắc nghiệt với da khi tẩy tế bào chết trên cơ thể:

Khi tẩy tế bào chết cho da, nhiều chị em lầm tưởng rằng phải thật vất vả mới tẩy được hết da chết thì việc tẩy tế bào chết mới mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Nếu bạn quá thô bạo hoặc thô bạo với da, bạn có thể tẩy tế bào chết trên da nhưng lại vô tình khiến da bị tổn thương do sức nặng cơ học.

Chỉ tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho da mặt

Nhiều chị em chỉ quan tâm và chăm sóc da mặt mà bỏ qua da body nên chỉ chú trọng tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho da mặt. Tuy nhiên, làn da toàn thân cũng phải tiếp xúc với nhiều tác nhân xấu từ môi trường như tia UVA, UVB, khói bụi,… Thực tế, có một số vùng da trên cơ thể bạn nên đặc biệt quan trọng. tâm như cổ, đầu gối, khuỷu tay,… Để có một làn da hoàn hảo, mịn màng bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến làn da toàn thân.

Vậy thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu bạn đầu tư một bước tẩy tế bào chết toàn diện cùng AMBERE, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *