Các bà mẹ mua sắm cho trẻ sơ sinh có thể khó khăn. Khi tìm mua giày cho bé có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm. Giày cho bé cần mềm mại và linh hoạt, để giữ cho bé thoải mái cũng như hỗ trợ cho bàn chân phát triển của trẻ. Bên cạnh yếu tố an toàn và hỗ trợ, bạn muốn có những đôi giày xinh xắn cho bé.

Reviewsmoi.com Khám phá 3 đôi giày thiết kế dễ thương với chất liệu tốt và kiểu dáng độc đáo 2020! Đây có lẽ là những đôi giày ý nghĩa cho cuộc đời của con bạn mà bạn có thể mua được.

Xem những đôi giày trẻ em tốt nhất, dưới đây.

1. Giày phong cách cho bé trai

Đôi giày thời trang xinh xắn này được thiết kế phù hợp với đôi chân của bé. Chúng được tạo ra để làm cho bàn chân nhỏ ấm cúng cũng như dễ dàng đi lại. Ngay cả khi con bạn vận động và đi khắp nơi, chúng có thiết kế an toàn, siêu thoải mái. Chọn cỡ giày phù hợp với chân của trẻ.

Ngoài ra giày này có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của bé và giày này đi được 4 mùa. Muốn giữ an toàn cho bé mà vẫn sành điệu thì còn chần chừ gì nữa hay đi xem giá nào!

2. Giày Super SpiderMan cho bé trai 2 – 8 tuổi

Những đôi giày êm ái, chống trượt khiến chúng trở nên lý tưởng cho đôi chân đang phát triển. Chúng được làm từ giày vải xuất xứ từ Nhật Bản nên rất an toàn cho chuyển động chân tự nhiên. Ở độ tuổi nhỏ như vậy, các bé rất hào hứng với khả năng của mình và đôi giày này sẽ giúp bé di chuyển cân mà vẫn an toàn. Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng có sẵn để phù hợp với bất kỳ bé nào. Thiết kế xinh xắn, có cả siêu nhân đan xen sẽ là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành cho bé.

3. Giày thể thao cho trẻ em

Adidas là một trong những thương hiệu hàng đầu về quần áo thể thao và giày thể thao. Họ sản xuất giày thể thao da thật, chất lượng cao cho nhiều loại chân kể cả trẻ sơ sinh. Hãy bắt đầu hành trình phong cách của con bạn sớm với những đôi giày thể thao sang trọng này. Đôi giày thể thao này có đế cao su rất bền và chắc chắn. Nó có một đế gắn chặt sẽ giữ cho em bé của bạn đứng thẳng và an toàn trên mọi bề mặt. Nếu em bé của bạn mới bắt đầu tập bò và tiến bộ, đôi giày thể thao này là một món đồ cần thiết.

Hướng dẫn mua giày cho bé

Làm thế nào thoải mái là những đôi giày?

Giày càng thoải mái càng tốt cho bé. Hãy tìm những chất liệu nhẹ như bông hoặc len khi mua sắm giày dép cho bé. Những thứ này sẽ thoải mái nhất cho em bé của bạn và sẽ cho phép căn phòng phát triển và di chuyển.

Làm thế nào là linh hoạt của họ?

Em bé lớn quá nhanh, và điều cực kỳ quan trọng là bạn phải mua những đôi giày có thể theo kịp điều đó. Bạn sẽ có thể uốn cong đôi giày con trên tay. Chất liệu linh hoạt cho phép em bé tìm thấy bàn chân của mình khi đi giày cũng như hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển thích hợp.

Chúng cung cấp bao nhiêu lực kéo?

Mặc dù trẻ sơ sinh chưa thể đi đúng cách nhưng bạn vẫn cần cho trẻ đi những đôi giày có độ bám chắc. Giày thể thao hoặc giày bệt có đế cao su, đế bám hoặc chống trượt là rất tốt cho bé. Điều này sẽ giúp giữ chúng thẳng đứng và ổn định trên mọi bề mặt và khuyến khích chúng phát triển kỹ năng đi bộ của mình.

Câu hỏi về giày trẻ em

Có rất nhiều mối quan tâm mới của các bậc cha mẹ liên quan đến việc mua và chăm sóc giày dép của con cái họ. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất:

Làm thế nào để làm cho bé giày?

Do trẻ sơ sinh phát triển nhanh nên nhiều bậc cha mẹ tìm nhiều cách khác nhau để trang bị cho con những đôi giày thoải mái mà không tốn quá nhiều chi phí. Bạn thực sự có thể tự làm giày cho bé từ những loại vải bạn có ở nhà hoặc những thứ bạn có thể mua từ các cửa hàng thủ công. Bạn thậm chí có thể tái chế những chiếc lông vũ cũ và tạo ra một số chiến lợi phẩm dễ thương cho bé. Vì trẻ sơ sinh không thể đi bộ nên điều quan trọng là chúng phải có đế chắc chắn trên giày. Điều này giúp bạn có nhiều không gian để sáng tạo và tự làm một số đôi giày cho trẻ em.

Làm thế nào để kích thước giày cho bé?

Đôi giày đầu tiên bạn mua cho con mình được thiết kế để giữ ấm các ngón chân nhỏ và bàn chân phát triển an toàn. Bạn muốn chắc chắn rằng đôi giày bạn mua là hàng xách tay, để giúp bé phát triển đúng cách. Bạn có thể đo chân cho bé ở hầu hết các cửa hàng giày, hoặc có thể tự làm ở nhà. Khi thử giày, bạn muốn kiểm tra xem bé có đủ chỗ không. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách xỏ ngón tay cái vào giày với bàn chân của họ. Nếu em bé của bạn có đủ chỗ, nên có khoảng nửa inch (chiều rộng ngón tay cái) giữa các ngón chân và phần dưới của giày.

Nên mua giày cho bé khi nào?

Chúng tôi khuyên rằng nếu con bạn chỉ tập đi hoặc bò quanh nhà thì bạn sẽ không thấy mệt mỏi trong thời gian này. Điều này giúp chúng có cơ hội phát triển sự cân bằng và phối hợp một cách tự nhiên. Không nên đi giày đế cứng cho đến khi con bạn phát triển khả năng đi từ gót chân đến ngón chân, điều này có thể mất thời gian vì lúc đầu hầu hết trẻ sơ sinh đi bằng chân. Có thể mang giày đế mềm càng sớm càng tốt để bảo vệ chân bé khỏi lạnh hoặc sàn cứng. Chúng phải linh hoạt và nhẹ.

Lời khuyên chuyên gia

Giày trẻ em phải mềm dẻo, vì vậy hãy thử uốn cong chúng trên tay trước khi mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *